Sunday, 01/09/2024 | 05:28

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà gia đình chính sách ở Nghi Xuân

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng 24/7, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh đã tới thăm hỏi, tặng quà một số gia đình người có công trên địa bàn huyện Nghi Xuân. Cùng đi có Bí thư Huyện ủy Đặng Trần Phong.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, tặng quà thương binh Trần Đình Khai.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và các thành viên trong đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình thương binh Trần Đình Khai (SN 1947, ở thôn Lam Thủy, xã Xuân Giang), tỷ lệ thương tật 23%, ốm đau thường xuyên, nằm một chỗ nhiều năm nay; đến tặng quà cho gia đình thương binh Nguyễn Đình Chuân (SN 1952, thôn 4, xã Xuân Hồng), tỷ lệ thương tật 43%; thăm hỏi sức khỏe, tặng quà cho bà Trần Thị Thuận (SN 1933, thôn 1, xã Xuân Lam) là mẹ liệt sỹ Nguyễn Thanh Nhàn.

...thăm, tặng quà thương binh Nguyễn Đình Chuân.

...trò chuyện cùng bà Trần Thị Thuận, mẹ liệt sỹ.

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh bày tỏ sự biết ơn, lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, luôn gương mẫu, giáo dục thế hệ trẻ tích cực học tập, chăm lo sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần vào sự phát triển của địa phương và của tỉnh.

Đức Đồng