Khám và tư vấn sức khỏe cho 152 công nhân lao động

Nằm trong các chương trình hành động Tháng Công nhân năm 2018, sáng nay (12/5), Liên đoàn Lao động Nghi Xuân phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức khám định kỳ và tư vấn sức khỏe cho CNLĐ của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

Doanh nghiệp hỏi - Cơ quan nhà nước trả lời
Sôi nổi các hoạt động chào mừng Khai trương mùa du lịch biển Nghi Xuân

Trong 2 ngày 27 và 28/4, tại Quảng trường khu du lịch biển Xuân Thành đã diễn ra nhiều hoạt động thể dục thể thao như bóng chuyền, kéo co... thu hút đông đảo người xem. Phó Chủ tịch HĐND huyện Phan Thị Kim Oanh và Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đến dự và trao giải cho các đội tham gia thi đấu.

Xuân Thành tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW

Đảng bộ xã Xuân Thành vừa tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW về “nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ Đảng viên”. Dự hội nghị có Bí thư Huyện ủy Trần Báu Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Hiếu cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy và lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền các địa phương. Đây là địa phương tổ chức tổng kết điểm của huyện.

120 học viên tham gia tập huấn nghiệp vụ PCCC

Công an huyện Nghi Xuân phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC cho lực lượng cơ sở gồm các cơ quan, đơn vị, các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT, Ban quản lý chợ trên địa bàn. Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Tiến Hưng tới dự và phát biểu tại lớp tập huấn.

ĐĂNG NHẬP