10:00 21/11/2018

Là địa phương đạt chuẩn Nông thôn mới vào cuối năm 2017, thế nhưng không dừng lại với những kết quả đã đạt được, từ đầu năm 2018 đến nay, cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Xuân Yên tiếp tục nỗ lực trong phong trào xây dựng Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu, với quyết tâm đưa Xuân Yên đạt chuẩn xã Nông thôn mới kiểu mẫu trước thời hạn 1 năm.

21:06 09/11/2018

Khi bước vào xây dựng nông thôn mới, mặc dù đứng trước nhiều khó khăn, thử thách nhưng với quyết tâm trở thành huyện NTM đầu tiên của tỉnh Hà Tĩnh, Nghi Xuân đã và đang có nhiều cách làm linh hoạt, sáng tạo đặc biệt là chọn đúng điểm nhấn để tăng tốc, biết cách “biến không thành có” nỗ lực cán đích huyện NTM trước thời gian.

09:40 05/11/2018

Đoàn công tác huyện Tam Nông (Phú Thọ) do Bí thư Huyện ủy Vương Đức Thủy dẫn đầu có buổi tham quan và trao đổi kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới tại huyện Nghi Xuân. Tiếp đoàn có Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phan Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng.

15:23 04/11/2018

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hà Tĩnh, đoàn công tác tỉnh Phú Yên do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lương Minh Sơn dẫn đầu đã đến tham quan, trao đổi kinh nghiệm xây dựng NTM tại huyện Nghi Xuân. Cùng đi có Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Võ Trọng Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nghi Xuân Nguyễn Văn Hiếu.

19:16 28/10/2018

Huyện Nghi Xuân vừa tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới 10 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2018. Bí thư Huyện uỷ Trần Báu Hà, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Tiến Hưng chủ trì hội nghị.

20:58 25/10/2018

Trong chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm xây dựng NTM tại Hà Tĩnh, chiều nay (25/10), Đoàn công tác của tỉnh Quảng Bình do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Ngân dẫn đầu đã đến tham quan, trao đổi kinh nghiệm xây dựng NTM tại huyện Nghi Xuân. Lãnh đạo huyện tiếp và đi cùng đoàn có Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng.

16:27 22/10/2018

Sáng nay (22/10), Chủ tịch MTTQ tỉnh Hà Văn Hùng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn cùng chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định xét công nhận xã đạt chuẩn NTM tỉnh Hà Tĩnh để xét, bỏ phiếu công nhận 3 xã cuối cùng của huyện Nghi Xuân. Lãnh đạo huyện tham gia có Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Trần Báu Hà, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện.

15:02 19/10/2018

Đoàn công tác huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình vừa có chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm xây dựng NTM tại huyện Nghi Xuân. Lãnh đạo huyện tiếp và làm việc cùng đoàn có Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Tiến Hưng, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp.

21:13 13/10/2018

Khi bước vào xây dựng NTM, xã Xuân Hội huyện Nghi Xuân là địa phương được đánh giá sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là tiêu chí giao thông. Tuy nhiên, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, nên người dân đã hưởng ứng tích cực, tự nguyện hiến đất, mở đường, xây dựng giao thông theo chuẩn nông thôn mới.

20:02 11/10/2018

Hưởng ứng phong trào toàn dân chung sức xây dựng Nông thôn mới, bà con nhân dân thôn 5 xã Xuân Phổ đã đồng loạt ra quân chỉnh trang các tuyến đường giao thông và xây bồn hoa cây cảnh.

16:22 10/10/2018

Đoàn Thanh niên Công an huyện Nghi Xuân vừa tổ chức gắn biển và trao số tiền 13 triệu đồng hỗ trợ thôn Tân Ninh Châu, xã Xuân Hội hoàn thiện tuyến đường điện "Thắp sáng làng quê".

21:04 08/10/2018

Nhằm đẩy mạnh phong trào toàn dân ra quân xây dựng khu dân cư mẫu, vườn mẫu, phấn đấu xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu vào cuối năm 2018, từ ngày 7/10 đến 7/11, ban chỉ đạo NTM xã Xuân Thành đã phát động chiến dịch tháng cao điểm ra quân xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu, vườn mẫu trên địa bàn toàn xã. ​

20:35 07/10/2018

Cùng với đẩy mạnh tuyên truyền vận động, Nghi Xuân đã có nhiều cách làm linh hoạt, đặc biệt là chọn đúng điểm nhấn để tăng tốc, biết cách “biến không thành có” để nỗ lực cán đích huyện NTM trước thời gian.

20:32 30/09/2018

Đoàn công tác Huyện ủy do Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Phan Văn Thư làm Trưởng đoàn cùng các thành viên vừa trao tặng UBND xã Xuân Trường 2 bộ cây cảnh có giá trị 13 triệu đồng nhằm động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân Xuân Trường trong quá trình xây dựng xã đạt chuẩn NTM. Cùng trao quà có Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp.

09:29 28/09/2018

Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm 60 ngày xây dựng Nông thôn mới, Đoàn trường THPT Nghi Xuân phối hợp với Đoàn thanh niên xã Cương Gián tổ chức các buổi lao động tình nguyện xây dựng nông thôn mới.

15:52 25/09/2018

Phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, địa phương tổ chức Lễ phát động nhằm tiếp tục lan tỏa phong trào xây dựng nông thôn mới tới mỗi người dân, thôn xóm hoàn thành và hoàn thành vững chắc các tiêu chí xây dựng NTM. Thời gian từ ngày 20/9 đến 30/10/2018.

21:30 24/09/2018

Đoàn thanh niên cơ quan UBND huyện vừa về xã Xuân Trường cùng các tổ chức đoàn thể và nhân dân tham gia xây dựng NTM.

16:00 24/09/2018

Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh do huyện phát động, xã Xuân Phổ vừa huy động lực lượng công đoàn cơ quan UBND xã cùng cán bộ, đảng viên và nhân dân đồng loạt ra quân cải tạo cảnh quan môi trường Xanh - Sạch - Đẹp.

09:28 24/09/2018

Từ cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, các hội viên hội phụ nữ Nghi Xuân đã tích cực tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, xây dựng quê hương, góp phần làm nên nhiều đổi thay tại các vùng quê. Mô hình của chị Nguyễn Thị Thao thôn Bắc Sơn – xã Xuân Viên là tấm gương sáng trong phát triển mô hình kinh tế tại địa phương.

19:18 22/09/2018

Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản huyện Nghi Xuân vừa tổ chức trao tặng số tiền 5 triệu đồng để hỗ trợ cán bộ và nhân dân thôn Phú Quý, xã Xuân Hội xây dựng Khu dân cư NTM kiểu mẫu.

Bán Backlink gov chất lượng