Xúc tiến đầu tư năm

22:39 14/08/2016

Huyện Nghi Xuân vừa tổ chức hội nghị xây dựng kế hoạch của tổ giúp viêc Ban chỉ đạo hỗ trơ đầu tư huyện. đồng chí Trần Báu Hà, TUV- Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị,tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó bí thư thường trực huyện ủy cùng các đồng chí trong thường vụ huyện ủy thường trực HĐND, UBND.

20:04 12/08/2016

UBND huyện Nghi Xuân tổ chức cuộc họp để xem xét, hỗ trợ các nhà đầu tư triển khai thực hiện các cam kết, ghi nhớ HTĐT trên địa bàn huyện. Đồng chí Bùi Việt Hùng- UVBTV- phó chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp. Tham dự có đồng chí Phan Thị Kim Oanh- phó chủ tịch HĐND huyện và các thành viên tổ giúp việc của BCĐ hỗ trợ đầu tư của huyện cùng các nhà đầu tư.

10:35 04/08/2016

Ban thường vụ huyện ủy Nghi Xuân vừa tổ chức hội nghị thành lập tổ giúp việc của Ban chỉ đạo hỗ trợ đầu tư huyện. đồng chí Trần Báu Hà, TUV- Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị, Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Nguyễn Hải Nam, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong thường vụ huyện ủy.

19:04 10/07/2016

Sáng 10/7, huyện Nghi Xuân tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2016. Tới dự hội nghị, có các đồng chí: Đặng Xuân Quang Phó cục trưởng cục xúc tiến đầu tư nước ngoài Bộ Kế hoạc Đầu tư, Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh, Hà Văn Thạch - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn công tác của tỉnh tại huyện Nghi Xuân, đại diện một số sở, ban, ngành cấp tỉnh, Lãnh đạo một số đơn vị Thành Phố Vinh, Thị Xã Cửa Lò, huyện Nam Đàn, Thanh Chương tỉnh Nghệ An, huyện Kim Sơn tỉnh Ninh Bình, lãnh đạo các huyện thị trong tỉnh các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài huyện. Hội đồng hương Nghi Xuân tại Thành Phố HCM, Thành phố Hà Nội

Bán Backlink gov chất lượng