Bắt giữ và khởi tố đối tượng tàng trữ ma túy đá

17:02 30/01/2018
Công an huyện Nghi Xuân vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Lê Văn Hợp (SN 1994, xóm Bình Phúc, xã Xuân Đan) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tang vật vụ án

Sau một thời gian xác lập, đấu tranh chuyên án 02M0118, vào lúc 15h30’ ngày 24/1, Ban chuyên án đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Lê Văn Hợp đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý tại xã Cổ Đạm. Tiến hành khám xét trên người đối tượng, cơ quan Công an thu giữ 0,1212g ma túy đá (Methamphetamine). Khám xét khẩn cấp tại nhà ở của Hợp, thu giữ 1,8186g ma túy đá, 0,1975g thuốc phiện và một số tang vật có liên quan.

đối tượng Lê Văn Hợp

Tại cơ quan công an, đối tượng Hợp khai nhận số ma túy trên, Hợp mua của 1 người làm nghề xe ôm, ở bến xe Vinh, tỉnh Nghệ An, mang về cất giữ và sử dụng.

Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Công Đại, Xuân Phong – Công an Nghi Xuân