Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam thăm hỏi, tặng quà chiến sỹ công an viên xã Xuân Phổ bị thương khi làm nhiệm vụ

20:05 13/05/2016
Chiều ngày 13/5, Đồng chí Nguyễn Hải Nam, chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân; Trung tá Nguyễn Quang Thành, trưởng công an huyện đã đến bệnh viện đa khoa huyện tặng quà, thăm hỏi, động viên đồng chí Hoàng Đức Linh, công an viên xã Xuân Phổ bị thương trong khi đang thi hành nhiệm vụ.

Trước đó, vào khoảng 19h, ngày 11/5, Trung úy Bùi Văn Pháp nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về tung tích của 2 tên trộm chó. Lập tức trung úy Pháp cùng đồng chí Linh đã lên xe truy tìm đối tượng. Khi đến đoạn đê xã Xuân Phổ, xe máy của của đồng chí Pháp bị vấp vào chướng ngại vật(do mặt đê đang được thi công) khiến cả 2 cùng ngã xuống. Tai nạn làm trung úy Pháp tử vong tại chỗ, đồng chí Linh bị chấn thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại BVĐK huyện Nghi Xuân.

Đồng chí chủ tịch UBND huyện và đồng chí trưởng công an huyện đã cùng biểu dương tinh thần vì nhân dân phục vụ, đảm bảo trật tự an ninh trật tự trên địa bàn, dũng cảm, kiên quyết trong tấn công tội phạm của đồng chí Bùi Văn Pháp và đồng chí Hoàng Đức Linh. Các anh là những tấm gương sáng thuộc lực lượng an ninh đang ngày đêm bám trụ địa bàn,vượt qua mọi khó khăn, thách thức để bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân.

Hồng Quang - Đức Đồng

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng