Công an Nghi Xuân tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân

20:29 26/06/2018
Chiều ngày (26/6), Công an huyện Nghi Xuân phối hợp với UBND xã Xuân Viên tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”. Tham dự có lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; lãnh đạo, cán bộ Công an huyện cùng cấp ủy, chính quyền và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã Xuân Viên.

Tại diễn đàn, lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân và công an xã Xuân Viên đã báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác đảm bảo ANTT trong thời gian qua trên địa bàn.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, đã có 13 ý kiến của nhân dân bày tỏ sự đồng tình, ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực và những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, xây dựng lực lượng của Công an huyện Nghi Xuân nói chung và công an xã Xuân Viên nói riêng. Đa số các ý kiến đều đồng tình, ủng hộ và đánh giá cao sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền, sự quan tâm vào cuộc mạnh mẽ của các cấp, các ngành, đoàn thể, nhất là lực lượng công an trong công tác đảm bảo ANTT, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ... góp phần giữ vững sự ổn định về ANTT, để nhân dân yên tâm lao động, sản xuất, chung tay xây dựng nông thôn mới..

Bên cạnh những mặt tích cực đã đạt được, một số đại biểu cũng thẳng thắn góp ý và phản ánh cho lực lượng công an huyện, xã về một số vấn đề còn bức xúc, nổi cộm liên quan đến ANTT ở cơ sở như: nạn bài bạc lô đề, vi phạm trật tự ATGT... Bên cạnh đó, các đại biểu cũng có nhiều ý kiến đóng góp về lề lối, tác phong, tinh thần phục vụ của lực lượng công an xã có lúc, có nơi chưa tốt, gây phiền hà cho nhân dân...

Với tinh thần cầu thị, thay mặt lực lượng Công an huyện, Thượng tá Nguyễn Quang Thành - Trưởng công an huyện Nghi Xuân chân thành cảm ơn sự quan tâm phối hợp giúp đỡ và đóng góp ý kiến của các đoàn thể và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Xuân Viên đối với lực lượng Công an. Về các ý kiến phản ánh của nhân dân, lực lượng Công an sẽ nghiêm túc tiếp thu, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân để lực lượng công an huyện, công an xã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Anh Đức

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng