Nghi Xuân: Hai xe máy tông nhau làm một người phải nhập viện cấp cứu.

20:27 23/05/2016
Trưa nay (23/ 5) tại đoạn đường khối 3 thị trấn Nghi Xuân ( Hà Tĩnh) trên quốc lộ 8B xẩy ra vụ tai nạn giao thông làm 1 người phải nhập viện cấp cứu.

Theo các nhân chứng buôn bán gần đó cho biết, xe máy màu đỏ nhãn hiệu LIVIAS mang BKS 47 F1. 03040, do Trần Văn Đài điều khiển, sau xe đèo 1 người ( chưa rõ danh tính) lưu thông cùng chiều với xe máy màu đen nhãn hiệu EXCTER, chưa có biển số do anh Thông trú ở xã Xuân Hải điều khiển theo hướng đông – tây đã tông vào nhau gây tai nạn

Cú tông khá mạnh làm cả 3 người văng ra đường, một người bị chấn thương khá nặng, cả 2 xe máy bị hỏng, mảnh vỡ vung vãi trên đường. Người dân địa phương kịp thời đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân.

Lực lượng CSGT Công an huyện Nghi Xuân phối hợp với công an thị trấn Nghi Xuân kịp thời có mặt phân luồng giao thông, bảo vệ hiện trường và điều tra làm rõ vụ việc.

Đặng Viết Tường

( Khối 1- Thị trấn Nghi Xuân- Hà Tĩnh.)