Nghi Xuân: Tổ chức tập huấn PCCC cho các trường học

10:05 12/10/2015
Phòng giáo dục Đào tạo huyện Nghi Xuân đã phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Hà tĩnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC cho các trường học trên địa bàn .

Tham gia lớp tập huấn có 127 học viên là các thầy, cô giáo đại diện cho ban giám hiệu, nhân viên PCCC và bảo vệ các trường học Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn toàn huyện.

Trong thời gian một ngày các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về các văn bản pháp quy của nhà nước, ngành, địa phương về công tác PCCC,CNCH vai trò vị trí, tầm quan trọng của công tác PCCC, kiến thức cơ bản về cháy nổ, quy trình cứu chữa một vụ cháy công tác PCCC trong quy hoạch xây dựng, cải tạo công trình, PCCC điện các chất dễ cháy, công tác PCCC đối với trường học, cơ sở giáo dục.

Quy trình cứu chữa một vụ cháy; giới thiệu các hệ thống phòng cháy, chữa cháy, cách bảo quản, sử dụng phương tiện chữa cháy được trang bị tại cơ sở, học thực hành cách sử dụng chăn chiên, bình chữa cháy dập tắt các đám cháy mới phát sinh.

Lớp tập huấn lần này là một hoạt động có ý nghĩa của ngành giáo dục và đào tạo huyện nghi xuân trong việc đảm bảo an toàn phòng cháy, sẵn sang chữa cháy hiệu quả với phương châm sử dụng ngay lực lượng, phương tiện chữa cháy ngay tại chỗ đồng thời cũng là hoạt động nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày toàn dân PCCC 4/10 ./

Ngọc Trâm- Anh Đức

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng