Đường dây nóng tiếp nhận tin báo, tố giác tội phạm

16:19 27/07/2018

Thực hiện cuộc vận động “ Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ ”, Công an huyện Nghi Xuân tiến hành lắp đặt các Hộp thư góp ý nhằm lấy ý kiến phản ánh, góp ý của cơ quan, tổ chức và nhân dân về việc chấp hành quy chế, quy trình công tác, điều lệnh, quy tắc ứng xử, lễ tiết, tác phong của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Nghi Xuân và Công an các xã, thị trấn. Đồng thời, tiếp nhận tin báo, tố giác tội phạm qua hộp thư và qua đường dây nóng SĐT: 02393.825.010 và 0869.993.113 .

Những ý kiến của cơ quan, tổ chức và nhân dân sẽ là những thông tin quý báu giúp lực lượng Công an huyện nhà và Công an các xã, thị trấn ngày một trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, đảm bảo giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân đảm bảo những thông tin của cơ quan, tổ chức và nhân dân sẽ được đảm bảo bí mật tuyệt đối./

Công an huyện Nghi Xuân

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng