Bí thư Huyện ủy Trần Báu Hà thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Xuân Hồng và Xuân Lam

17:00 10/02/2018
Nhân dịp tết Mậu Tuất 2018, đồng chí Trần Báu Hà, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình chính sách tại các xã Xuân Hồng và Xuân Lam. Cùng đi có lãnh đạo các ban đảng, phòng ban chuyên môn UBND huyện.

Đoàn đã đến tặng quà ông Mai Xuân Ninh (thương binh 23% ở thôn 1 xã Xuân Hồng), bà Trần Thị Liên (vợ liệt sỹ Trần Khắc Hòa ở thôn 4 xã Xuân Lam). Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống, vui Tết, đón Xuân an khang thịnh vượng.

Được biết,  trước thềm tết Mậu Tuất huyện Nghi Xuân trao tặng trên 10.000 suất quà trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Anh Đức