Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam thăm, chúc tết các thương bệnh binh

08:20 10/02/2018
Chiều ngày 9/2, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã thăm, chúc tết tại Trung tâm điều dưỡng thương binh, Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An và gia đình chính sách đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhân dịp tết Mậu Tuất 2018. Cùng đi có Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Phan Văn Thư.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam thăm, tặng quà trung tâm điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An...

...trung tâm điều dưỡng thương binh Nghệ An

Trò chuyện với cán bộ trung tâm và các thương bệnh binh, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam bày tỏ lòng biết ơn và chia sẻ sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các thương bệnh binh trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc; cảm ơn sự quan tâm, chăm sóc của cán bộ 2 trung tâm đối với các thương, bệnh binh đang được điều dưỡng tại đây. Chủ tịch UBND huyện mong muốn các thương bệnh binh tiếp tục phát huy tinh thần người lính Cụ Hồ, vượt qua khó khăn, giữ gìn sức khoẻ ổn định.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gồm ông Trần Văn Cháu (Đông Biên - Xuân Hải, thương binh 32%, bệnh hiểm nghèo), bà Đinh Thị Ngân (Hồng Thủy – Xuân Hải, thương binh 41%, cô đơn không nơi nương tựa), ông Võ Tá Ngọc (Minh Quang – Tiên Điền, chất độc họa học loại 3, bị bệnh hiểm nghèo).

Tại các gia đình, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình và động viên các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đức Đồng

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng