Lãnh đạo huyện dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

13:41 13/02/2018
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, sáng nay (13/2), các đồng chí lãnh đạo huyện Nghi Xuân đã tổ chức dâng hương và đặt vòng hoa kính viếng anh linh các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Dự lễ dâng hương và đặt vòng hoa kính viếng anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ trước dịp tết cổ truyền dân tộc có các đồng chí Trần Báu Hà - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Hiếu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Nguyễn Hải Nam - Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện, các lực lượng vũ trang, đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo chính quyền và nhân dân xã Xuân Mỹ.

Trong giờ phút thiêng liêng, trước tượng đài liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện và nhân dân đã kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ, đồng bào, đồng chí đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Các đại biểu đã đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đảng bộ và nhân dân huyện Nghi Xuân đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ”.

Sau khi tiến hành nghi lễ thắp hương tri ân trước tượng đài Tổ quốc ghi công, các đồng chí lãnh đạo huyện, lực lượng vũ trang và nhân dân đã đến thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ đang an nghỉ tại nghĩa trang.

Đình Hà – Hồng Quang

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng