Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Văn Thạch chúc tết gia đình chính sách Nghi Xuân

17:10 10/02/2018
Sáng nay (10/2), Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Hà Văn Thạch đã đến chúc tết các đối tượng chính sách trên địa bàn. Cùng đi có Bí thư Huyện ủy -Chủ tịch HĐND huyện Trần Báu Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam.

Đoàn đã đến thăm và tặng 5 suất quà trị giá mỗi suất 1 triệu đồng (chưa kể tiền quà) cho mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Tỉu (thôn Thành Văn xã Xuân Thành), ông Võ Quang Tùng (thương binh 2/4 ở thôn Hợp Giáp xã Xuân Yên), ông Trần Lực (thương binh 1/4 ở thôn Phong Giang Tiên Điền), bà Hồ Thị Uy (thôn 7 Xuân Hồng, vợ liệt sỹ Nguyễn Công Tứ), ông Trần Xuân Nhiễu (bệnh binh ở thôn 3 Xuân Lam).

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Văn Thạch đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đại gia đình các đối tượng nhân dịp tết đến xuân về.

Anh Đức