Nghi Xuân tập huấn nghiệp vụ du lịch năm 2017

14:02 16/11/2017
Sáng ngày 16/11, tại Khu du lịch biển Xuân Thành, Sở VH,TT&DL Hà Tĩnh phối hợp với UBND huyện Nghi Xuân tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch năm 2017. Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng tham dự và phát biểu khai mạc.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng phát biểu khai mạc tại lớp tập huấn

Trong thời gian 3 ngày, từ 16 đến 18/11/2017, trên 100 học viên là người quản lý và nhân viên các khách sạn, nhà hàng đang kinh doanh tại Khu du lịch biển Xuân Thành, cán bộ văn hóa cấp xã, trưởng đoàn, hướng dẫn viên của tua tuyến du lịch trải nghiệm nông thôn mới tại các xã Xuân Viên, Tiên Điền, Xuân Phổ, Xuân Mỹ, Xuân Thành được quán triệt một số văn bản quy phạm pháp luật về phát triển du lịch; Tổng quan về du lịch và một số qui định về hoạt động du lịch trong giai đoạn hiện nay. Học tập các chuyên đề về kiến thức lễ tân và văn hóa giao tiếp ứng xử; Kỹ năng chăm sóc khách hàng trong du lịch; Kỹ năng kinh doanh phục vụ khách du lịch; cách đón tiếp và phục vụ khách nước ngoài; Kỹ năng tổ chức sự kiện các hoạt động du lịch; Quy định về kinh doanh du lịch và quy định của pháp luật có liên quan đến người làm kinh doanh du lịch…Lớp tập huấn do các giảng viên trường Cao đẳng VH - TT&DL Nguyễn Du trực tiếp giảng dạy.

Thông qua lớp tập huấn sẽ giúp cho các học viên có thêm kiến thức, kinh nghiệm về kinh doanh du lịch, đồng thời tạo điều kiện để học viên phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động kinh doanh, các điều kiện đảm bảo để kinh doanh có hiệu quả, góp phần thu hút và tăng lượt khách du lịch đến với Nghi Xuân nói riêng và Hà Tĩnh nói chung.

Anh Đức

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng