Trên 2 vạn khách về với biển Xuân Thành trong 4 ngày lễ năm nay

14:34 03/05/2017
Trong các ngày nghỉ lễ (30/4- 1/5), biển Xuân Thành đón lượng khách về với biển trong dịp này lớn chưa từng có so với các kỳ nghỉ trong nhiều năm qua.

Hàng vạn người trong ngoài tỉnh đã đổ về bãi biển Xuân Thành để tắm biển, vui chơi giải trí . Tính chung , trong 4 ngày nghỉ lễ, Khu du lịch biển Xuân Thành đón trên 2 vạn lượt khách.

Bà Dương Thị Kim Oanh - Chủ nhà hàng Oanh Thi - Xuân Thành cho biết: “ Mới đầu mùa du lịch nhưng chúng tôi rất phấn khởi vì lượng du khách về đây rất đông, tăng gấp 3-4 lần so với các năm trước, để phục vụ tốt cho du khách chúng tôi luôn tìm các nguồn hàng tươi sống, đảm bảo hợp vệ sinh giá cả phù hợp để mỗi khi du khách về với Xuân Thành có ấn tượng tốt đẹp”.

Nhìn chung, công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các khu du lịch trên địa bàn được bảo đảm, để tạo thuận lợi cho du khác về du lịch biển Xuân Thành, các cơ quan chủ quản của huyện đã có sự chủ động phân luồng giao thông khi lượng khách tăng mạnh so với các năm trước, vì vậy đã hạn chế hiện tượng ùn tắc giao thông trong khu du lịch. Ông Harry đến từ nước Úc cho biết: “ Biển ở đây rất đẹp giá cả cũng tốt, con người rất thân thiện”

Mặc dù lượng khách đổ về rất đông, nhưng giá dịch vụ không tăng so với ngày thường khiến du khách cảm thấy thoải mái và yên tâm. Các khách sạn, nhà nghỉ, các khu, điểm du lịch trên địa bàn đã thực hiện tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ; thực hiện niêm yết giá cả; tổ chức phục vụ du khách đến nghỉ ngơi và ăn uống chu đáo, an toàn, lịch sự, văn minh.

Ông Phạm Anh Tuấn - Trưởng ban quản lý khu du lịch biển Xuân Thành cho biết: “ Lượng du khách năm nay về với Xuân Thành rất đông. Để mùa du lịch đạt kết quả cao trước đó chúng tôi đã làm tốt công tác tham mưu cho huyện để có những giải pháp phù hợp, cùng với đầu tư về cơ sở vật chất thì chúng tôi luôn quan tâm đến công tác vệ sinh môi trường biển, vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi cũng đã thành lập một đường dây nóng để mọi thắc mắc của du khách có thể được giải đáp hơặc giúp đỡ”.

Sự trở về của hàng vạn du khách muôn phương với biển Hà Tĩnh nói chung và Nghi Xuân nói riêng, dẫu mới chỉ là bước khởi đầu trong dịp khai trương mùa du lịch mới, nhưng đã thực sự thắp lên niềm tin mạnh mẽ trong muôn vạn trái tim yêu biển. Nguồn động lực to lớn đang thực sự hiện hữu, tiếp sức cho hành trình khôi phục và phát triển kinh tế vùng biển của huyện nhà.

Anh Đức - Ngọc Trâm

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng