Học sinh Tiểu học Xuân Phổ giao lưu tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích

20:45 02/11/2018
Chiều (2/11), trường tiểu học Xuân Phổ đã tổ chức chương trình giao lưu tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích cho các em học sinh nhà trường.

Ở phần thi chào hỏi, các đội giới thiệu các thành viên đội mình thông qua các tiết mục thơ ca, hò, vè...

Tại Chương trình, các em học sinh tiểu học chia làm 4 đội thi đã trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, kiến thức và tài năng. Các phần thi diễn ra sôi nổi dưới hình thức sân khấu hóa, trả lời các câu hỏi dạng trắc nghiệm, trình bày hiểu biết của bản thân… xung quanh đề tài về phòng chống tai nạn thương tích.

Ở phần thi kiến thức, các đội thảo luận và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm...

Các tiểu phẩm ở phần thi tài năng được các đội thể hiện một cách dí dỏm nhưng mang lại nhiều hiệu quả tuyên truyền cao

Đây thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thông qua những tiểu phẩm, những tình huống thực tế và dí dỏm giúp các em dễ hiểu, dễ nhớ những bài học về phòng tránh tai nạn thương tích trong học đường. Qua các phần thi các em học sinh được giao lưu, học hỏi, phát huy khả năng sáng tạo, thực hiện những ý tưởng và suy nghĩ góp phần nâng cao ý thức phòng tránh tai nạn thương tích.

Ngoài ra tại buổi giao lưu, các em học sinh còn được các bác sỹ trạm y tế xã hướng dẫn học sinh thực hành xử lý các tình huống tai nạn thương tích xảy ra ở trẻ em như sơ cứu chảy máu tay, chân, đầu...; sơ cứu chảy máu mũi; sơ cứu khi bị gãy tay, chân; sơ cứu khi bị bỏng; sơ cứu khi bị đuối nước.

Đức Đồng

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng