THCS Xuân Viên tổ chức hội thi "Chúng em với ATGT"

13:45 07/02/2018
Trường THCS Xuân Viên vừa tổ chức hội thi “Chúng em với An toàn giao thông”. Tham dự có đại diện Phòng GD-ĐT huyện, huyện đoàn, công an huyện Nghi Xuân

Tham gia hội thi có 3 đội mang tên: Đèn xanh, đèn đỏ, đèn vàng. Mỗi đội thi phải trải qua 3 phần thi: chào hỏi, tìm hiểu luật ATGT, tài năng.

Ở phần giới thiệu: Các đội chơi thông qua các thể loại như kịch, hò, vè… sẽ giới thiệu về các thành viên của đội mình.

Phần thi tìm hiểu luật ATGT: Các em được trải qua các câu hỏi trắc nghiệm và các gói câu hỏi có nội dung về kiến thực luật giao thông đường bộ.

Phần thi tài năng: Thông qua các tiểu phẩm hài hước nhưng mang thông điệp quan trọng nhằm tuyên truyền các quy định của Luật giao thông đường bộ và tình hình thực tế tại địa phương.

Hội thi đã kết thúc thành công tạo sự phấn khởi, hứng thú cho học sinh, sau Hội thi mỗi em học sinh được bổ sung nhiều kiến thức về an toàn giao thông và những kỹ năng cơ bản khi tham gia giao thông và chính các em là những tuyên truyền viên thực sự, phấn đấu xây dựng một xã hội an toàn, thân thiện và văn minh.

Nhân dịp này, trường THCS Xuân Viên cũng đã tổ chức quyên góp, ủng hộ và trao tặng 48 suất quà cho các em học sinh khó khăn của trường nhân dịp tết Mậu Tuất 2018.

Đức Đồng

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng