Xuân Phổ tuyên dương giáo viên, học sinh giỏi

16:38 26/07/2018
Chiều 26/7, Hội Khuyến học xã Xuân Phổ tổ chức hội nghị biểu dương, khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi đạt thành tích cao trong giảng dạy và học tập năm học 2017-2018.

Với sự quan tâm tạo, giúp đỡ của chính quyền các cấp và ngành giáo dục đào tạo huyện, sự ủng hộ các nhà hảo tâm và sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh, năm học qua sự nghiệp giáo dục của địa phương đã đạt nhiều kết quả quan trọng.

Năm học 2017-2018, Xuân Phổ có 209 học sinh, sinh viên đạt danh hiệu suất sắc các cấp học. Trong đó có 3 HSG tỉnh, 40 em HSG huyện, 120 em HSG cấp trường… Trong nhà trường, cán bộ giáo viên luôn tâm huyết với nghề, tự học và sáng tạo trong chuyên môn, qua đó đã có 25 giáo viên đạt danh hiệu suất sắc, trong đó, có 1 giáo viên đạt giỏi quốc gia.

Tại hội nghị, Hội khuyến học Xuân Phổ đã trích 35 triệu đồng để khen thưởng các giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc và trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập tốt.

Đức Đồng