Xuân Phổ tổng kết xây dựng NTM năm 2017

19:49 28/01/2018
Xã Xuân Phổ vừa tổ chức tổng kết xây dựng NTM năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Tiến Hưng dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Năm 2017, chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM trên địa bàn tiếp tục được triển khai thực hiện có hiệu quả. Xuân Phổ đã huy động được gần 900 triệu đồng, trong đó doanh nghiệp và con em xã quê hỗ trợ trên 700 triệu đồng, người dân đóng góp trên 160 triệu đồng. Toàn xã kiên cố hóa được gần 1km kênh mương nội đồng; tu sửa, nâng cấp và làm mới các trục đường GTNT; xây dựng và sửa chữa trường MN, TH và THCS; tiến hành xây dựng và chỉnh trang Khu dân cư NTM kiểu mẫu; xây dựng được 20 vườn mẫu, trong đó có 5 vườn đạt chuẩn; năm 2017 Xuân Phổ có 3 khu dân cư NTM đạt giải tại cuộc thi Khu dân cư mẫu do huyện tổ chức. Tại cuộc thẩm định xã đạt chuẩn NTM sau 2 năm do UBND tỉnh kiểm tra Xuân Phổ được đánh rất cao.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Tiến Hưng đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và kết quả Đảng bộ và nhân dân Xuân Phổ đã đạt được trong phong trào xây dựng NTM,  xây Khu dân cư NTM kiểu mẫu. Đồng chí cũng mong muốn Xuân Phổ cần phát huy kết quả đã đạt được, tiếp tục xây dựng thành công xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu vào năm 2019.

Cũng nhân dịp này, Xuân Phổ đã tổ chức khen thưởng Khu dân cư NTM kiểu mẫu thôn 6; tặng giấy khen cho 4 tập thể, 23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng NTM và trao thưởng 9 hộ gia đình có thành tích xây dựng vườn mẫu năm 2017.

Anh Đức

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng