Phó Chủ tịch HĐND huyện Phan Thị Kim Oanh tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo xã Xuân Mỹ, Cổ Đạm

22:48 09/02/2018
Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phan Thị Kim Oanh đã đi thăm, chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo ở các xã Xuân Mỹ và Cổ Đạm.

Đoàn đã đến tặng quà bà Phan Thị Tuất (vợ liệt sỹ Nguyễn Kế ở thôn Nam Mỹ - Xuân Mỹ), ông Phan Xuân Lộc (thân nhân liệt sỹ ở thôn Vinh Mỹ - Xuân Mỹ), ông Trần Vĩnh (bị nhiễm chất độc hóa học loại 3), ông Phan Khoa (thương binh 23% ở thôn 1, xã Cổ Đạm).

Đồng chí Phan Thị Kim Oanh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình vượt qua mọi khó khăn ổn định cuộc sống, nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018, đồng chí chúc các gia đình vui Tết - đón Xuân vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Anh Đức