Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng thăm hỏi gia đình chính sách Xuân Liên, Cương Gián

11:16 09/02/2018
Nhân dịp tết Mậu Tuất 2018, Sáng nay (9/2) Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đã đi thăm hỏi các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu, trẻ mồ côi tại 2 xã Xuân Liên, Cương Gián. Cùng đi có Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp, Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Lan (Lâm Vượng – Xuân Liên, thương binh 25%, kinh tế khó khăn đang nuôi một người con khuyết tật), ông Lê Đăng Thi (Linh Trù – Xuân Liên, bệnh binh 61%, bị bệnh hiểm nghèo), bà Trần Thị Quạch (Ngọc Huệ - Cương Gián, vợ liệt sỹ), ông Nguyễn Minh Lợi (Nam Mới – Cương Gián, thương binh 61% thường xuyên ốm đau).

Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho 2 cháu Trần Thị Thúy Hằng và Nguyễn Huyền Nhi (Cương Gián), có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cha.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng cùng các thành viên trong đoàn đã động viên, thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho các gia đình nhân dịp tết Mậu Tuất. Đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đức Đồng

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng