Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt nam trao 140 suất học bổng cho học sinh nghèo Nghi Xuân

16:14 31/12/2018
Chiều nay 31/12, huyện Nghi Xuân phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao tặng học bổng và xe đạp cho 140 em học sinh khó khăn trên địa bàn.

Về phía tỉnh Hà Tĩnh tham gia có đại diện Sở LĐTB&XH, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh. Lãnh đạo huyện có Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Trần Báu Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng, Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải.

Tại chương trình, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã dành tặng 140 suất quà với tổng trị giá 200 triệu đồng (bao gồm 40 chiếc xe đạp và 100 suất học bổng mỗi suất 1 triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Nghi Xuân.

..trao học bổng cho các em

Món quà là nguồn động viên giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu học tập tốt.

Cũng tại chương trình, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao tặng 60 cặp sách đến trường cho 60 em học sinh trường THCS Nguyễn Trãi và 20 suất quà tết cho các em bị ảnh hưởng chất độc da cam/dioxin.

Hội đồng hương Nghi Xuân tại TP HCM trao học bổng cho quỹ khuyến học huyện…và lãnh đạo huyện Nghi Xuân đã trao thư cảm ơn các tấm lòng hảo tâm

Hội doanh nghiệp – đồng hương Nghi Xuân tại TP Hồ Chí Minh cũng đã trao tặng Hội Khuyến học Nghi Xuân 500 triệu đồng giúp đỡ cho các em học sinh khó khăn…

Đức Đồng