Tặng 180 suất quà tết cho hộ nghèo Xuân Phổ

08:26 11/02/2018
Xã Xuân Phổ vừa tổ chức chương trình phát thưởng cho tân sinh viên và trao quà tết cho các hộ gia đình chính sách, người tàn tật và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo chính quyền địa phương đã tặng quà cho 6 tân sinh viên thi đậu vào các trường đại học năm học 2016 – 2017.

Nhân dịp tết Mậu Tuất 2018, Xuân Phổ đã trao 180 suất quà tết cho 180 đối tượng là hộ gia đình chính sách, người tàn tật và gia đình có hoàn cảnh khó khăn với số tiền gần 103 triệu đồng (mỗi suất quà trị giá từ 500 ngàn - 1 triệu đồng).

Trong nhiều năm qua, Xuân Phổ luôn là địa phương thường xuyên thực hiện tốt phong trào khuyến học, khuyến tài và chương trình tết “vì người nghèo”. Với sự đồng hành của các tổ chức chính trị xã hội, các đơn vị đóng quân trên địa bàn, các doanh nghiệp, doanh nhân là con em của địa phương trên mọi miền Tổ Quốc cùng chung tay chăm lo gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em khó khăn để mọi người được thụ hưởng đầy đủ ưu đãi an sinh xã hội, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hồng Quang