Tạp chí Nhà đầu tư và Quỹ thiện tâm tập đoàn Vingroup tặng quà cho hộ nghèo Nghi Xuân

15:11 27/01/2019
Tạp chí Nhà đầu tư cùng Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup đã đến thăm hỏi động viên và tặng 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho bà con hộ nghèo trên toàn huyện Nghi Xuân nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019. Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đến dự và cùng trao qua cho bà con.

Đây là số tiền quyên góp được của tập thể cán bộ phóng viên, công nhân viên Tạp chí Nhà đầu tư cùng số tiền của Quỹ Thiện Tâm. Số tiền tuy không lớn nhưng là sự sẽ chia và giúp những hộ  dân nghèo trên địa bàn huyện Nghi Xuân bớt khó khăn nhân dịp Tết đến xuân về.

Được biết từ  ngày 22 - 26/1, Tạp chí Nhà đầu tư, Quỹ Thiện Tâm đã trao 3.000 suất quà trị giá 1,5 tỷ đồng cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại 3 tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình và Thừa Thiên Huế.

Hồng Quang