Trao tiền hỗ trợ làm nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chính sách ở Xuân Thành

07:15 30/10/2018
Chiều (29/10), Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng cùng phòng LĐTB&XH huyện đã đến trao tiền đợt 1 (40 triệu đồng) cho gia đình bà Trần Thị Đào (thương binh ¾, có chồng là ông Trần Đích bị mù 2 mắt, gia đình không có con), trú tại thôn Thành Tiến, xã Xuân Thành.

Đây là số tiền mà các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Củ Chi (đơn vị kết nghĩa với huyện Nghi Xuân) vừa trao tặng để hỗ trợ làm nhà “Mái ấm tình thương” cho 2 đối tượng chính sách tại 2 xã Xuân Thành, Xuân Viên (mỗi nhà được hỗ trợ 60 triệu đồng).

Tiếp đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã đến thăm hỏi và trao tặng số tiền 3 triệu đồng gia đình bà Trịnh Thị Tư (70 tuổi, tại thôn Thành Hải, Xuân Thành) có hoàn cảnh hết sức éo le. Người con gái út mắc bệnh hiểm nghèo vừa mất đi đã để lại cho bà Tư 3 đứa cháu nhỏ. Bản thân bà đau ốm thường xuyên, giờ lại phải chăm sóc các cháu 2 tháng tuổi, 3 tuổi, 8 tuổi.

Hồng Quang