Xuân Hải, Tiên Điền sôi nổi hoạt động TDTT chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

07:21 17/10/2018
Chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, các địa phương Xuân Hải, Tiên Điền đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao sôi nổi

Lãnh đạo địa phương trao tặng hoa chúc mừng các đội tham gia giải đấu

Tham gia giải có sự góp mặt của 9 đội bóng với 126 cầu thủ đến từ 7 thôn và các trường học trên địa bàn. Giải được chia làm 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra những đội có thành tích cao lọt vào vòng trong.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa đội bóng thôn Hồng Thủy và đội giáo viên trường THCS Phổ Hải. Các cầu thủ đã thi đấu với quyết tâm cao, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt.

Đây là giải đấu nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao sâu rộng trên địa bàn, tạo khí thế thi đua sôi nổi và sân chơi bổ ích cho các chị em nhân ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam.

Giải diễn ra từ ngày 15/10 - 18/10.

* Hướng tới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Hội phụ nữ xã Tiên Điền đã tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2018.

Tham gia giải có gần 100 vận động viên của 7 đội bóng đến từ 7 thôn trên địa bàn. các đội được bốc thăm chia làm 2 bảng tiến hành thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra mỗi bảng 2 đội nhất, nhì vào thi đấu vòng trong. Giải sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 15 đến hết ngày 17/10/2018.

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của ban tổ chức và các đội bóng nên các trận đấu đều diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và kịch tích, tạo nên nhiều pha bóng đẹp thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Hồng Quang - Anh Đức

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng