Lãnh đạo huyện chúc mừng bà con giáo dân nhân Lễ Giáng sinh

21:31 20/12/2018
Nhân mùa Giáng sinh 2018, chiều ngày 20/12, Bí thư Huyện ủy Trần Báu Hà, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy đã đi tặng hoa chúc mừng các linh mục, giáo xứ, giáo họ cùng bà con giáo dân trên địa bàn.

Đoàn đến tặng hoa và chúc mừng tại Giáo xứ Gia Hòa

Tại các nơi đến, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng các linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Các đồng chí đánh giá cao những đóng góp quan trọng của đồng bào công giáo trong công cuộc phát triển KT-XH của huyện nhà. Đặc biệt, Nghi Xuân đạt chuẩn huyện nông thôn mới năm 2018 có sự đóng góp rất lớn của bà con giáo dân.

Đoàn đến tặng hoa chúc mừng tại Giáo xứ Yên Lĩnh

Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng mong muốn, thời gian tới, các linh mục và bà con giáo dân tiếp tục có những đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương đất nước, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, sống “tốt đời, đẹp đạo” “kính Chúa, yêu nước”, chung tay xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đoàn đến tặng hoa chúc mừng tại Giáo xứ Cam Lâm

Thay mặt bà con giáo dân, các Linh mục, chức sắc đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo huyện, các cơ quan, ban ngành. Các linh mục, chức sắc cũng sẽ luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương, động viên bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng với địa phương hoàn thành các mục tiêu KT – XH đề ra góp phần xây dựng quê hương Nghi Xuân ngày càng giàu đẹp.

Thêm một số hình ảnh khác:

Bí thư Huyện ủy Trần Báu Hà và Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam chúc mừng dòng tu Xuân An (thuộc giáo xứ Gia Hòa)

...Chúc mừng Doanh nghiệp Châu Tuấn

Phó Chủ tịch HĐND huyện Phan Thị Kim Oanh cùng Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải chúc mừng Giáo họ Cương Gián

...Chúc mừng ông Trần Quang Thủy - giáo dân tiêu biểu

Chúc mừng giáo họ Xuân Hòa

Chúc mừng giáo họ Yên Hòa

Chúc mừng Doanh nghiệp khai thác đá Bình Minh

Chúc mừng ông Hoàng Mạnh Từ - giáo dân tiêu biểu

Chúc mừng dòng tu Cương Gián (Giáo họ Cương Gián)

Chúc mừng Doanh nghiệp Kim Đoán

Chúc mừng Giáo họ Tả Ao