Lãnh đạo huyện chúc mừng các đơn vị khối tài chính - ngân hàng

12:12 31/12/2018
Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới 2019, sáng nay 31/12, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã đi tặng hoa, chúc mừng các đơn vị trong khối tài chính – ngân hàng trên địa bàn. Cùng đi có các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện.

Đoàn tặng hoa Chi cục thuế huyện

Đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng mừng các đơn vị Chi cục thuế huyện, Kho bạc nhà nước, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn, ngân hàng chính sách & xã hội và chi nhánh ngân hàng Vietcombank tại thị trấn Xuân An.

Kho bạc Nhà nước huyện Nghi Xuân

Năm 2018, mặc dù tình hình KT-XH Nghi Xuân còn những khó khăn, thách thức nhưng được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp nên các hoạt động về thuế, kho bạc và ngân hàng đạt nhiều kết quả quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và đưa huyện Nghi Xuân trở thành huyện NTM đầu tiên của tỉnh Hà Tĩnh.

Tại ngân hàng chính sách xã hội huyện

Tặng hoa chúc mừng và chia vui với các đơn vị trong khối tài chính – ngân hàng, các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả, nỗ lực của toàn thể cán bộ, CNV ngành thuế trong việc tăng thu ngân sách. Năm 2018, tổng thu ngân sách trên địa bàn ước đạt trên 295 tỉ đồng, đạt 190 % kế hoạch huyện giao và 227% kế hoạch tỉnh giao. Nghi Xuân được đánh giá là địa phương thuộc tốp đầu về thu ngân sách của tỉnh trong năm 2018.

Tại Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh huyện Nghi Xuân

Những thành quả của năm 2018 đã thể hiện tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, vượt khó của tập thể các đơn vị. Sự đóng góp của các ngân hàng đã thúc đẩy kinh tế huyện phát triển toàn diện và bền vững. Lãnh đạo huyện cũng lưu ý các đơn vị các năm 2019, được dự báo còn nhiều khó khăn thách thức, đòi hỏi đội ngũ CBCNV các ngành thuế, ngân hàng cần tiếp tục đoàn kết, sáng tạo để hoàn thành mục tiêu, kế hoạch về công tác tín dụng; đóng góp vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Đình Hà – Hồng Quang

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng