Nguyên Chủ tịch Quốc hội tham quan NTM tại Nghi Xuân

16:12 18/02/2019
Trong chuyến công tác tại Hà Tĩnh, sáng nay 18/2, Nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Sinh Hùng cùng đoàn công tác đã đến đến tham quan NTM huyện Nghi Xuân.

Cùng đi có Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn và lãnh đạo một số sở ngành. Lãnh đạo huyện cùng đi có Bí thư Huyện ủy Trần Báu Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Tiến Hưng.

Nguyên Chủ tịch Quốc hội tham quan trò chuyện cùng gia đình ông Phạm Vĩnh Thắng, thôn Phong Giang

Nguyên chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cùng đoàn đã đến tham quan khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu thôn Phong Giang, xã Tiên Điền.

Đánh giá cao những kết quả trong phong trào xây dựng NTM của huyện Nghi Xuân nói chung và xã Tiên Điền nói riêng, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng mong muốn các điểm du lịch trải nghiệm NTM trên địa bàn luôn tạo được ấn tượng đẹp đối với du khách trong và ngoài nước, qua đó nhằm quảng bá hình ảnh về quê hương, đất nước và con người một cách gần gũi và chân thật nhất, đưa thôn Phong Giang, xã Tiên Điền trở thành điểm dừng chân lý tưởng của du khách mỗi khi về với mảnh đất quê hương Đại thi hào Nguyễn Du.

Tiếp đó, nguyên Chủ tịch Quốc hội cùng đoàn đã đến dâng hương tại Khu di tích Nguyễn  Công Trứ...

...và thưởng thức các tiết mục Ca trù do CLB ca trù Nguyễn Công Trứ biểu diễn

Hồng Quang – Đức Đồng

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng