Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu tặng quà các trường học, chúc tết các gia đình chính sách

22:24 19/01/2019
Sáng nay (19/1), Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu và đoàn công tác đã tới thăm hỏi, tặng quà, chúc tết thầy và trò Trường THCS Đan Trường Hội, Trường Tiểu học Xuân Trường và các đối tượng chính sách, hộ nghèo tại xã Xuân Trường huyện Nghi Xuân - Hà Tĩnh.

Phó Chủ tịch Quốc hội cùng đoàn tham quan tại trường THCS Đan Trường Hội

Lãnh đạo tỉnh cùng đi có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải. Lãnh đạo huyện Nghi Xuân có Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Trần Báu Hà, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

Phát biểu tại các Trường THCS, trường Tiểu học Xuân Trường, Phó Chủ tịch Quốc hội gửi những lời chức mừng tốt đẹp nhất đến với các thầy, cô giáo và các em học sinh nhân dịp tết đến xuân về; bày tỏ vui mừng trước những thành tích đội ngũ giáo viên và học sinh đạt được trong những năm qua, đặc biệt là Trường THCS Đan Trường Hội đạt danh hiệu trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016- 2021. Phó Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh “các trường THCS, Tiểu học là những chiếc nôi đào tạo đầu tiên và sản sinh và nhiều bậc hiền tài, nhiều cựu học sinh của trường giờ đã rất thành đạt, đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng. Vì vậy mong muốn đội ngũ cán bộ giáo viên  nâng cao tinh thần trách nhiệm nâng cao chất lượng đào tạo các thế hệ học sinh giỏi và có đạo đức tư cách tốt xứng đáng với mảnh đất địa linh nhân kiệt” .

Phó Chủ tịch Quốc hội tặng quà cho trường THCS Đan Trường Hội...

...và Tiểu học Xuân Trường

Cũng nhân dịp này Phó chủ tịch Quốc hội đã trao tăng mỗi trường học 5 máy tính xách tay, 5 máy tính bảng, 1 máy in và 1 máy scan.

Phó Chủ tịch Quốc hội tặng quà cho ông Trần Hữu Châu - Thôn Trường Thanh, Xuân Trường - thương binh 21%, bị bệnh tai biến

..và bà Phan Thị Em - thôn Trường Vịnh, Xuân Trường - mẹ Liệt sỹ, hoàn cảnh hết sức khó khăn

Trong dịp này, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu đã đến thăm và trực tiếp trao quà, chúc tết cho 2 gia đình thuộc diện đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Nghi Xuân.

Thanh Huyền

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng