Hanwha Life Việt Nam khai trương văn phòng Tổng đại lý tại Nghi Xuân

13:50 21/05/2018
Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam vừa tổ chức khai trương văn phòng Tổng đại lý tại huyện Nghi Xuân – Hà Tĩnh.

Khai trương văn phòng Tổng đại lý tại huyện Nghi Xuân nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới của Hanwha Life Việt Nam trong năm 2018, góp phần nâng tổng số trung tâm phục vụ khách hàng của Hanwha Life Việt Nam lên con số 122 điểm trên toàn quốc.

Tập đoàn Hanwha, Hanwha Life Việt Nam chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 4/2009. Hiện nay, Hanwha Life Việt Nam có vốn điều lệ gần 1.900 tỷ đồng và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có số vốn điều lệ đứng đầu tại Việt Nam. Qua 9 năm hoạt động đã có những bước phát triển vượt bậc với gần 250 nhân viên cùng hơn 28.000 tư vấn tài chính, phục vụ cho gần 200 ngàn khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Bà Võ Thị Kim Dung được bổ nhiệm làm Giám đốc văn phòng cùng với đội ngũ tư vấn tài chính lên đến 250 người sẽ bảo vệ cho hơn 500 khách hàng trên địa bàn Nghi Xuân.

Văn phòng tổng đại lý tại Nghi Xuân chính thức đi vào hoạt động sẽ đưa thương hiệu Hanwha Life đến gần hơn với người dân, mang đến nhiều cơ hội tạo công ăn việc làm, giúp nâng cao thu nhập cho người dân Nghi Xuân.

Tại buổi lễ, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã trao 20 suất học bổng (mỗi suất 1chiếc xe đạp trị giá 1,2 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo của các trường tiểu học trên địa bàn.

Đình Hà – Hồng Quang

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng