Sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển

10:56 10/10/2017
Đó là khẳng định của Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng tại buổi gặp mặt, tọa đàm với các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn thị trấn Xuân An vào chiều 9/10 nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

Hiện nay, trên địa bàn thị trấn Xuân An có trên 60 DN ngoài quốc doanh, 1 HTX với đầy đủ các thành phần, loại hình và ngành nghề sản xuất kinh doanh. Các doanh nghiệp đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường góp phần quan trọng trong việc thu hút đầu tư, thu hút lao động, nộp ngân sách nhà nước và địa phương. 9 tháng đầu năm, các DN thị trấn Xuân An đã đóng nộp vào ngân sách nhà nước gần 10 tỷ đồng tiêu biểu như công ty nhựa bao bì vinh, công ty cổ phần tư vấn xây dựng Sông Lam, công ty TNHH xuất nhập khẩu Châu Tuấn….

Bên cạnh sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp cũng có nhiều hoạt động tham gia các công tác an sinh xã hội, giúp đỡ ủng hộ người nghèo, gia đình chính sách. Đặc biệt, cùng với phong trào toàn dân chung sức xây dựng đô thị văn minh của thị trấn Xuân An , các DN đã tham gia đóng góp với số tiền gần 200 triệu đồng.

Tại buổi gặp mặt, các doanh nghiệp cảm ơn sự quan tâm của chính quyền các cấp và mong muốn thời gian tới chính quyền thị và huyện sẽ luôn tạo mọi điều kiện  thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng chúc mừng những kết quả trong SXKD của các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn thị. Đồng chí nhấn mạnh thị trấn Xuân An là địa phương tập trung nhiều doanh nghiệp nhất trên địa bàn huyện và có đóng góp quan trọng trong công tác đóng nộp phí và lệ phí cho nhà nước. Về phía huyện, huyện sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp SXKD. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các DN luôn quan tâm đến các công tác an sinh xã hội, cùng chính quyền và nhân dân huyện nhà xây dựng thành công nông thôn mới, đô thị văn minh.

Đức Đồng

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng