Chuẩn bị tốt cho Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường THPT Nguyễn Công Trứ

14:18 06/08/2018
Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng vừa có buổi làm việc và giao nhiệm vụ cho các thành viên trong ban chỉ đạo, ban tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Nguyễn Công Trứ.

Theo kế hoạch, chương trình tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Nguyễn Công Trứ sẽ được tổ chức vào đầu tháng 11/2018 (đây sẽ là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 240 năm ngày sinh Cụ Nguyễn Công Trứ). Chương trình kỷ niệm sẽ dự kiến diễn ra trong 3 ngày từ 1 đến 3/11/2018 bao gồm Lễ kỷ niệm chính và các hoạt động bên lề như gặp mặt, tọa đàm giao lưu với các thầy, cô giáo qua các thời kỳ và cựu học sinh; Giải bóng chuyền cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường; thi cắm trại; hội diễn văn nghệ.

Kết luận buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng yêu cầu các thành viên trong ban chỉ đạo, ban tổ chức dựa theo nhiệm vụ đã được phân công, khẩn trương hoàn thành công tác tổ chức một cách cụ thể, chi tiết cho từng hoạt động trên tinh thần tiết kiệm, tránh lãng phí không cần thiết để Lễ kỷ niệm được diễn ra theo đúng kế hoạch và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Anh Đức

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng