Hàng trăm cán bộ, chiến sỹ giúp dân sửa nhà bị lốc xoáy

10:05 19/07/2018
Ngay sau khi nhận được thông tin về cơn lốc xoáy làm tốc mái 13 nhà dân ở xã Xuân Phổ tối ngày 18/7, Sáng nay (19/7), hơn 300 người là cán bộ, chiến sỹ các LLVT trên địa bàn Hà Tĩnh và các tổ chức, đoàn thể huyện Nghi Xuân đã về Xuân Phổ giúp dân khắc phục hậu quả.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đến thăm hỏi bà con và động viên cán bộ, chiến sỹ giúp dân khắc phục hậu quả cơn lốc xoáy...

Theo đó, hơn 300 người là cán bộ chiến sỹ các lực lượng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, Hải đội 102 - Cảnh sát biển vùng 1, Đồn Biên phòng Lạch Kèn, trạm biên phòng Xuân Hải và lực lượng công an huyện Nghi Xuân, đoàn thành niên đã phối hợp với địa phương Xuân Phổ sửa chữa nhà cửa, lợp lại mái nhà cho 13 hộ dân bị lốc thổi bay.

Cùng với đó, các lực lượng còn tập trung dọn vệ sinh, dọn dẹp cây cối bị đổ sau cơn bão số 3 giúp người dân ổn định cuộc sống.

Thêm một số hình ảnh khác:

Thanh Huyền - Đức Đồng