Đoàn khách xuyên Việt trải nghiệm HomStay thôn Phong Giang

21:18 22/07/2018
Chiều (21/7) thôn Phong Giang, xã Tiên Điền đón tiếp đoàn khách du lịch xuyên Việt đến trải nghiệm và nghỉ dưỡng tại các hộ gia đình làm mô hình du lịch Homestay. Đây là đoàn có số lượng đông nhất với gần 30 người lần đầu đến với quê hương Đại thi hào Nguyễn Du – Danh nhân Văn hóa thế giới

Tiếp đoàn​, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã giới thiệu một số nét khái quát về con người, về những di tích lịch sử văn hóa, di tích lịch sử cũng như những điểm nhấn du lịch khi đến với quê hương Nghi Xuân.

Đoàn ăn tối tại nhà ông Đặng Văn Cúc

Thay mặt đoàn du lịch xuyên Việt, Trưởng đoàn ông Lại Trường Quang cảm ơn sự tiếp đón ân cần của nhưng gia đình làm du lịch homestay cũng như lãnh đạo huyện Nghi Xuân đã dành những tình cảm đặc biệt cho đoàn. Đồng thời từ đó giới thiệu cho người thân trong gia đình cũng như bạn bè thập phương cùng nhau khám phá mảnh đất và con người Nghi Xuân.

Sau khoảng thời gian ngắn ngủi khám phá Khu di tích Nguyễn Du, Nguyễn Công Trứ, các thành viên nghỉ ngơi ăn uống tại những hộ gia đình làm du lịch homestay tại thôn Phong Giang xã Tiên Điền và cùng nhau thưởng thức những làn điệu Dân ca ví dặm do CLB Dân ca thôn Phong Giang tổ chức.

Thanh Huyền

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng