Tổ dân phố 2, thị trấn Xuân An đón nhận danh hiệu Tổ dân phố văn hóa

14:16 24/12/2018
Tổ dân phố 2, thị trấn Xuân An vừa tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Tổ dân phố văn hóa. Đến dự có lãnh đạo Phòng VHTT huyện, cấp ủy, chính quyền thị trấn Xuân An.

Trong những năm qua, cán bộ và nhân dân tổ dân phố 2 đã đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa; xây dựng nếp sống văn minh đô thị. Số hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hoá của Tổ năm sau cao hơn năm trước, năm 2016 có 160/189 hộ, đạt 85%; năm 2017 có 170/198 hộ đạt 86%; năm 2018 có 177/198 hộ, đạt 89%; 100% hộ gia đình thực hiện tốt các quy định nếp sống văn hóa trong việc cưới, việc tang.

Tổ dân phố đã tuyên truyền, vận động các hộ kinh doanh trên địa bàn không lấn chiếm lòng đường, hè phố; không gây cản trở giao thông, không đặt biển quảng cáo sai quy định, không làm mái che, cơi nới gây mất mỹ quan đô thị.

Lãnh đạo Phòng VHTT cùng chính quyền địa phương trao bằng công nhận tổ dân phố văn hóa cho cán bộ và nhân dân TDP 2

Cán bộ, đảng viên trong tổ luôn có ý thức rèn luyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức, lối sống góp phần xây dựng chi bộ, chính quyền, mặt trận và các tổ chức đoàn thể vững mạnh. Chi bộ liên tục đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh, tổ dân phố, mặt trận và các đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được các cấp biểu dương, khen thưởng.

Thanh Huyền - Trung Kiên

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng