Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng cho các tân binh nhập ngũ năm 2019

20:48 18/02/2019
Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Nghi Xuân vừa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng cho những tân binh chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2019. Dự lễ bế giảng có Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Trần Trọng Hồng.

Tại lớp học này các học viên sẽ được nghiên cứu 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Trần Trọng Hồng trao chứng chỉ cho các học viên

Thông qua lớp học, góp phần giúp các tân binh xây dựng bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống và nâng cao hơn nữa niềm tin vào đường lối, vai trò lãnh đạo của Đảng. Đây là cơ hội để những tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ được trau dồi thêm kiến thức, phẩm chất đạo đức cũng như nâng cao trình độ chính trị, tạo điều kiện thuận lợi cho tân  binh  hoàn thành tốt nhiệm vụ và tiến bộ trong thời gian ở quân ngũ.

Đức Đồng

Ý kiến bạn đọc


ĐĂNG NHẬP

Bán Backlink gov chất lượng