Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thể thao, Giải trí 08:40 20/09/2020 (1679)

28 vận động viên tham gia Giải cầu lông các câu lạc bộ mở rộng lần thứ 2

Cỡ chữ
Trong 2 ngày 19 và 20/9, Câu lạc bộ cầu lông huyện Nghi Xuân đã tổ chức Giải cầu lông các CLB mở rộng lần thứ 2 nhân kỷ niệm 255 ngày sinh, tưởng niệm 200 năm ngày mất Đại thi hào Nguyễn Du và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Hà Tĩnh lần thứ XIX .


Tham gia giải có 28 vận động viên đến từ 4 CLB cầu lông trong và ngoại tỉnh: CLB cầu lông Lilama TP Vinh (Nghệ An), CLB cầu lông huyện Nghi Xuân, CLB cầu lông TTYT huyện Nghi Xuân, CLB cầu lông xã Xuân Liên. Trong ảnh: Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng dự khai mạc và chụp ảnh lưu niệm cùng các Vận động viên


Các vận động viên tham gia thi đấu với các nội dung: Đôi nam, đôi nam nữ. Trong 2 ngày thi đấu, với khí thế sôi nổi, hào hứng, các vận động viên đã cống hiến những pha cầu đẹp mắt, đường cầu hay, thu hút được sự quan tâm của khán giả.


Đây là dịp để các vận động viên các CLB trong và ngoài tỉnh có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thi đấu, rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, đồng thời lựa chọn những vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng thành những tuyển thủ sẵn sàng tham gia thi đấu các giải lớn cấp tỉnh.


Kết quả sau 2 ngày thi đấu, BTC giải đã trao giải nhất đôi nam nữ cho cặp đấu Thành Luân – Ngọc Trâm; Nhì đôi nam nữ cho cặp đấu Tuyết Mai – Khắc Huy.


Nhất đôi nam cho cặp đấu Đặng Hùng – Đông Hải; Giải nhì cho cặp Việt Anh – Nguyên Hiếu.

Hồng Quang – Thế Hùng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu