Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 18/11/2020 (327)

Agribank Hà Tĩnh trao tặng tủ sách và thiết bị học tập cho trường THCS Nguyễn Trãi

Cỡ chữ
Sáng nay 18/11, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã trao tặng tủ sách và thiết bị học tập cho trường THCS Nguyễn Trãi (Nghi Xuân – Hà Tĩnh). Lãnh đạo huyện Nghi Xuân cùng dự có Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục – Đào tạo.


Chương trình trao tặng có chủ đề “thêm con chữ, bớt đói nghèo”. Agribank Hà Tĩnh đã tặng trường THCS Nguyễn Trãi 5 bộ máy tính, 2 giá sách mỗi giá 5 tầng, 250 cuốn sách và bàn ghế thư viện với tổng trị giá 150 triệu đồng. 


Phó Giám đốc Agribank Hà Tĩnh Nguyễn Thị Hải Sâm cho hay: “Từ năm 2015 – 2020, Agribank Hà Tĩnh đã thực hiện các hoạt động an sinh xã hội với tổng số tiền lên đến 60,5 tỷ đồng”.


Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Nguyễn Hải Nam: “Cảm ơn sự hỗ trợ của ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã dành cho huyện Nghi Xuân, những món quà là nguồn động viên, hỗ trợ học sinh Nghi Xuân có thêm điều kiện học tập, phát triển”.


Thông qua chương trình, Agribank mong muốn tạo điều kiện cho các em học sinh tiếp nhận tri thức, tự đọc, tự học và góp phần phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường.

Đức ĐồngBình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu