Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 10/11/2020 (177)

Ban ATGT tỉnh thăm hỏi gia đình các nạn nhân bị tai nạn giao thông hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Cỡ chữ
Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2020, chiều ngày 9/11, Ban ATGT tỉnh Hà Tĩnh cùng lãnh đạo huyện Nghi Xuân đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân bị tử vong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn .


Đoàn tặng quà hỗ trợ cho chị Sinh vợ ông Đậu Thanh Hảo

Ban ATGT Hà Tĩnh do ông Nguyễn Văn Tân - Phó chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh dẫn đầu cùng Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Viết Hưng đã đến thắp hương tưởng niệm ông Đậu Thanh Hảo (SN 1969, thôn Hồng Nhất, xã Xuân Giang) bị TNGT mất năm 2019. Đoàn đã thăm hỏi và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Sinh (vợ ông Đậu Thanh Hảo). Hiện nay, bà Sinh một mình nuôi 3 con. Gia đình hoàn cảnh hết sức khó khăn, thuộc diện hộ nghèo.  


Tiếp đó, đoàn đến đến thắp hương tưởng niệm chị Nguyễn Thị Nghĩa (SN 1976, trú tại thôn Thành Hải, xã Xuân Thành) bị TNGT mất năm 2019 và thăm hỏi, tặng quà cho các cháu con chị Nghĩa. Hiện nay, 2 cháu sống với ông bà ngoại, gia đình hoàn cảnh hết sức khó khăn.


Đoàn trao quà hỗ trợ cho gia đình chị Nghĩa

Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã chia sẻ sâu sắc với nỗi đau mất mát của các gia đình và mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, đau thương để vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời vận động gia đình, người thân, cùng bà con trong thôn xóm nâng cao ý thức, nghiêm chỉnh chấp hành luật an toàn giao thông để giảm thiểu tai nạn giao thông cũng như những thiệt hại do tai nạn giao thông gây ra.

Hồng Quang

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu