Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Thông tin kinh tế 11:28 24/10/2019 (3869)

Ban Đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện Nghi Xuân giao ban Quý IV

Cỡ chữ
Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng chính sách xã hội huyện Nghi Xuân vừa tổ chức giao ban đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2019. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam chủ trì hội nghị.


Đến ngày 30/9, toàn huyện Nghi Xuân có trên 10 nghìn hộ dân được vay vốn từ Ngân hàng CSXH huyện với tổng doanh số cho vay đạt trên 82 tỷ đồng. Trong đó trên 2.600 hộ nghèo và cận nghèo, gần 1.300 hộ thoát nghèo được tiếp cận nguồn vốn, gần 4 nghìn hộ vay nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn, trên 1.700 hộ vay sản xuất kinh doanh vùng khó khăn, có 355 hộ vay học sinh, sinh viên…Việc thu hồi nợ đến hạn đạt 96%, trong 9 tháng đầu năm không để phát sinh nợ quá hạn. Nghi Xuân là 1 trong 11 huyện trên toàn quốc được Tổng giám đốc Ngân hàng CSXH Việt Nam khen thưởng trong 6 tháng đầu năm 2019 về giữ vững chất lượng tín dụng. 

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Ngân hàng CSXH Nghi Xuân đã đạt được trong 9 tháng đầu năm. Về nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2019 Chủ tịch UBND huyện yêu cầu cán bộ, nhân viên Ngân hàng CSXH huyện, các thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH Nghi Xuân tập trung theo nhiệm vụ được phân công, phấn đấu hoàn thành các nục tiêu đã đề ra.

Anh Đức - Trung Kiên


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu