Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 11:16 29/04/2023 (500)

Bạn đọc Báo VietNamNet hỗ trợ gia đình nữ sinh ở Nghi Xuân số tiền hơn 256 triệu đồng

Cỡ chữ
Thông qua sự kêu gọi của Báo VietNamNet, các tấm lòng hảo tâm đã ủng hộ gia đình em Võ Thị Châu Loan (xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân) số tiền hơn 256 triệu đồng.


Sáng 29/4, đại diện Báo VietNamNet, lãnh đạo huyện Nghi Xuân đã đến trao tiền hỗ trợ bạn đọc Báo VietNamNet cho gia đình em Võ Thị Châu Loan (SN 2005, lớp 12A2, Trường THPT Nguyễn Công Trứ, Nghi Xuân).

Em Võ Thị Châu Loan (SN 2005, lớp 12A2, Trường THPT Nguyễn Công Trứ, Nghi Xuân) quê ở xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân. Dù gia cảnh vô cùng khó khăn khi gia đình là hộ nghèo suốt 25 năm, trong nhà có 5 người thì 3 người bị tàn tật không thể đi lại, phải di chuyển bằng xe lăn. Vượt qua hoàn cảnh, Châu Loan đã nỗ lực vươn lên trong suốt 12 năm học và thi đạt giải 3 học sinh giỏi Quốc gia môn Địa lý vừa qua.

Trước hoàn cảnh và nghị lực đó, bạn đọc Báo VietNamNet đã chia sẻ và ủng hộ gia đình em Châu Loan số tiền hơn 256 triệu đồng, hỗ trợ gia đình vượt qua khó khăn.


Bí thư Huyện ủy Nghi Xuân Phan Tấn Linh đã chia sẻ với những khó khăn của gia đình và mong muốn em Châu Loan tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên học tập tốt trong thời gian tới.

Đồng thời chân thành cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của bạn đọc Báo VietNamNet đã động viên, hỗ trợ Châu Loan và gia đình thêm phần nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Đức Đồng

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu