Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
An ninh trật tự 24/02/2021 (488)

Bắt giữ đối tượng thuê xe tải từ Nghệ An sang huyện Nghi Xuân trộm bò

Cỡ chữ
Công an huyện Nghi Xuân vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Hoàng (SN 1984, trú tại xóm 13, xã Nghi Kiều, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) về tội trộm cắp tài sản.


 tang vật vụ án

Theo đó, ngày 23/2, Công an huyện Nghi Xuân nhận được đơn trình báo của chị Trần Thị Tuyết, SN 1978, trú tại thôn Nam Viên, xã Xuân Viên với nội dung: Vào trưa ngày 18/2, gia đình chị có chăn thả 1 con bò cái trị giá khoảng 28 triệu đồng ở bãi cỏ đối diện đền Kìn, ở thôn Nam Viên. Đến chiều cùng ngày thì không thấy nên gia đình đã tổ chức tìm kiếm. Sau 5 ngày tìm kiếm không thấy, gia đình cho rằng bò đã bị mất nên trình báo Cơ quan Công an.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, Công an huyện đã triển khai lực lượng, phương tiện, thu thập thông tin. Đến tối ngày 23/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã điều tra, làm rõ và tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Hoàng, SN 1984, trú tại xóm 13, xã Nghi Kiều, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An là đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản nói trên.


Đối tượng Hoàng tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan điều tra, Hoàng khai nhận: sáng ngày 18/2, đối tượng thuê một chiếc xe tải từ Nghệ An với mục đích sang địa bàn huyện Nghi Xuân để trộm cắp tài sản. Đến trưa cùng ngày, khi đi qua địa bàn thôn Nam Viên, xã Xuân Viên thì phát hiện có một con bò đang chăn thả trên cánh đồng đối diện đền Kìn nên đã trộm con bò và đưa đến một trang trại chăn nuôi ở huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An để bán với giá 20 triệu đồng nhằm mục đích tiêu xài cá nhân.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Xuân đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Cẩm Tú – Công an Nghi Xuân


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu