Thể thao, Giải trí 26/12/2019 (612)

Bế mạc và trao giải Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019-2020

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Hội khỏe Phù Đổng huyện Nghi Xuân năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết và trao giải vào sáng nay 26/12.

Với tinh thần “Khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, trong 2 ngày diễn ra hội khỏe, gần 800 VĐV đã thi đấu hết mình, cao thượng, trung thực với một ý thức trách nhiệm cao.

tranh tài môn cờ vua

Các VĐV đã tranh tài ở các bộ môn gồm: Bóng bàn, cờ vua, võ cổ truyền, chạy 60m, bật xa thuộc khối Tiểu học; Khối THCS tranh tài ở các bộ môn: Bóng bàn, cờ vua, võ cổ truyền, đá cầu, đẩy gậy, cầu lông, điền kinh.

Theo Ban tổ chức, năm nay nhiều kỷ lục mới đã được thiết lập, nhiều gương mặt VĐV toàn năng đã xuất hiện như em: Tống Xuân Ánh, Ngô Thanh Mạnh của trường THCS Hoa Liên, Nguyễn Quang Minh của Tiểu học Xuân Giang...; một số đơn vị mạnh vẫn tiếp tục khẳng định thành tích nổi bật về thể dục, thể thao của mình như: THCS Hoa Liên, THCS Cương Gián, THCS Thành Mỹ, THCS Nguyễn Trãi, Tiểu học Xuân Giang, Tiểu học Xuân Hồng.