Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 12:07 30/11/-0001 (33)

Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh chúc tết gia đình chính sách, đảng viên cao tuổi

Cỡ chữ
Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần, sáng nay (21/1), Bí thư Huyện ủy Nghi Xuân Phan Tấn Linh đã đến thăm, tặng quà, chúc tết cho các gia đình chính sách, đảng viên cao tuổi trên địa bàn huyện Nghi Xuân.

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần, sáng nay (21/1), Bí thư Huyện ủy Nghi Xuân Phan Tấn Linh đã đến thăm, tặng quà, chúc tết cho các gia đình chính sách, đảng viên cao tuổi trên địa bàn huyện Nghi Xuân.

Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh cùng các thành viên trong đoàn đã thăm, chúc tết, tặng quà cho bà Trần Thị Tương (SN 1952) thôn 2, xã Xuân Lam, thương binh 22%; bà Trần Thị Đào (SN 1946) thôn 3, xã Xuân Lam, thương binh 54%; ông Hà Văn Sum (SN 1937) thôn 8, Xuân Hồng, thương binh 55%; bà Hồ Thị Cháu (SN 1953), thôn 4, xã Xuân Hồng.

Chúc tết các gia đình, Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, Mẹ VNAH, thương bệnh binh trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Tiếp đó, Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh đã đến chúc tết, tặng quà cho 2 đảng viên trên 70 năm tuổi đảng cho bà Trần Thị Liên, thôn Hồng Thịnh và ông Trần Văn Lễ, thôn An Tiên xã Xuân Giang.

Dịp này, Bí thư Huyện ủy cũng đến tặng quà cho 2 thương binh, người cao tuổi tròn 100 tuổi tại xã Xuân Hải.

Tại các gia đình, Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh chúc các gia đình đón Tết Nhâm Dần 2022 vui vẻ, an bình, hạnh phúc; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương luôn quan tâm tới các gia đình chính sách, người có công, gia đình khó khăn trên địa bàn, đảm bảo mọi người dân được vui tết, đón xuân đầm ấm.

Được biết đợt này huyện Nghi Xuân có 4.202 người có công được nhận quà tết của Trung ương với số tiền hơn 1,2 tỷ đồng; tỉnh Hà Tĩnh trao 327 suất trị giá hơn 98 triệu đồng; dâng hương các liệt sỹ 1.804 suất  (ngân sách tỉnh); huyện Nghi Xuân trao 31 suất quà cho người có công và 69 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu