Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 14:36 14/06/2022 (438)

Bí thư Huyện ủy thăm hỏi gia đình người gặp nạn và tặng quà cho công dân dũng cảm cứu người bị đuối nước

Cỡ chữ
Sáng nay 14/6, Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh, Chủ tịch UBMTQ huyện Lê Tiến Hải cùng đại diện các tổ chức đoàn thể, chính quyền địa phương xã Cương Gián đã đến thăm hỏi, động viên gia đình có người bị tử vong do đuối nước và tặng quà cho công dân dũng cảm kịp thời cứu 2 chị em gái.


Lãnh đạo Nghi Xuân động viên gia đình bị tử vong do đuối nước

Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh cùng các thành viên đoàn đã đến chia buồn và trao số tiền 5 triệu đồng động viên gia đình ông Lê Văn Hưng (SN 1973, thôn Song Nam, xã Cương Gián) - người không may bị đuối nước tử vong. Bí thư Huyện ủy đã động viên gia đình nạn nhân cố gắng vượt qua nỗi đau, mất mát người thân, sớm ổn định đời sống.


...và tặng quà anh Ngô Công Minh

Tiếp đó, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn đã đến tặng quà anh Ngô Công Minh (SN 1994) ở xã Cương Gián người đã dũng cảm ra kịp thời cứu 2 con gái của anh Hưng. Cảm kích trước hành động dũng cảm của công dân Ngô Công Minh, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Hành động dũng cảm, không ngại hiểm nguy lao ra vùng nước sâu cứu người cần được tuyên dương, khen thưởng và lan tỏa để nhân lên những việc làm tốt trong cộng đồng nhất là đối với tuổi trẻ.

Trước đó, sáng ngày 13/6, ông Lê Văn Hưng (SN 1973) ở thôn Song Nam, xã Cương Gián cùng 2 người con gái là Lê Thị Cẩm Đan (SN 2008) và Lê Thị Bảo Ngọc (SN 2010) cùng đi bắt hàu trên sông. Trong quá trình đánh bắt thì bè bị lật, khiến ông Lê Văn Hưng không may bị tử vong; 2 người con gái được anh Ngô Công Minh cứu sống.

Hồng Quang

 

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu