Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 11:14 19/07/2021 (424)

Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh thăm và tặng quà các gia đình chính sách

Cỡ chữ
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, sáng nay 19/7, Bí thư Huyện ủy Nghi Xuân Phan Tấn Linh đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Xuân Mỹ và Xuân Yên. Cùng đi có Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao.


Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà thương binh Phan Xuân Thường, xã Xuân Mỹ...

Tại xã Xuân Mỹ, Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh đã đến thăm và tặng quà ông Phan Xuân Thường, thương binh 35%, bị bệnh hiểm nghèo ở thôn Thuận Mỹ; tặng quà ông Trần Đức Bá, thương binh 45%, đau ốm thường xuyên ở thôn Thịnh Mỹ.


...thăm, tặng quà thương binh Nguyễn Thị Hàn, xã Xuân Yên

Tại xã Xuân Yên, Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà thương binh Lê Văn Đường ở thôn Yên Thông và thương binh Nguyễn Thị Hàn ở thôn Hợp Giáp.

Tại các gia đình, Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương, bệnh binh đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. 

Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo, hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công và đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Anh Đức


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu