Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Du lịch 02/05/2020 (576)

Biển Xuân Thành hấp dẫn du khách trong kỳ nghỉ lễ

Cỡ chữ
Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, bãi biển Xuân Thành, huyện Nghi Xuân vẫn là điểm đến vui chơi, nghĩ dưỡng của nhiều du khách với mong muốn được thỏa niềm yêu thích với biển. Bên cạnh đó du khách cũng không quên thực hiện các giải pháp phòng chống dịch để bảo vệ bản thân và cộng đồng.


Từ sáng sớm, trên bờ biển, lác đác vài nhóm du khách đến vui chơi, tận hưởng những ngày nghỉ đầu tiên của kỳ nghỉ lễ.


Các em nhỏ đi cùng gia đình trải nghiệm bắt ốc...


Chụp những bức hình đẹp tại biển...


Đến chiều, không chỉ du khách từ các nơi đến, người dân địa phương tại xã cũng đạp xe, vui chơi với biển. Nhiều du khách các tỉnh thành tìm đến Xuân Thành bởi không gian ở đây đẹp, không quá náo nhiệt, ồn ào như nhiều bãi biển khác.


Để phục vụ du khách trong kỳ nghỉ, các nhà hàng ăn uống dọc bờ biển đã có sự chuẩn bị các loại hải sản tươi sống và các biện pháp phòng chống dịch bệnh như: trang bị nước rửa tay sát khuẩn, không tập trung quá đông người...


Để công tác phòng dịch được đảm bảo nghiêm ngặt, an toàn, Ban quản lý Khu du lịch Xuân Thành đã phát loa tuyên truyền, nhắc nhở người dân, du khách phải chú ý các biện pháp phòng dịch đảm bảo đảm an theo tinh thần Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh.

Đức Đồng

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu