Chào mừng quý vị đã đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
Tấm lòng nhân ái 20:19 26/01/2022 (246)

Các cơ quan, đơn vị trao quà tết cho người dân khó khăn Nghi Xuân

Cỡ chữ
Những phần quà thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của các địa phương, cơ quan, đơn vị đối với các hộ nghèo, góp phần giúp các gia đình đón tết Nhâm Dần thêm đầy đủ, ấm cúng.


* Chiều nay 26/1, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh đến trao quà cho các gia đình khó khăn ở huyện Nghi Xuân.

Đoàn đã trao 20 suất quà (trị giá mỗi suất 1 triệu đồng gồm tiền mặt và gạo nếp) cho 20 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại 2 địa phương Cương Gián và Xuân Liên của huyện Nghi Xuân.


Những phần quà thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh đối với các hộ nghèo trên địa bàn, góp phần giúp các gia đình đón tết Nhâm Dần thêm đầy đủ, ấm cúng.

* Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, xã Xuân Thành đã tổ chức trao quà cho các gia đình chính sách, hộ khó khăn trên địa bàn.


Đến thời điểm này, hơn 250 suất quà với tổng tiền trên 131 triệu đồng (trong đó các doanh nghiệp trao 157 suất, 70,5 triệu đồng) đã được cấp ủy, chính quyền xã trao cho hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.


Những suất quà có ý nghĩa thiết thực, kịp thời, góp phần cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo và động viên người dân vui xuân mới.

Đức Đồng - Quang Hùng


Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiểu